Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018

Người trẻ mua nhà ở thành phố lớn - Dễ hay khó?

Trong bối cảnh áp lực nhà ở tại các thành phố lớn ngày càng cao, nhiều bạn  trẻ mong muốn sở hữu một ngôi nhà để sớm an cư lạc nghiệp; tuy nhiên nhiều người lại nghĩ đó là một mục tiêu không thể thực hiện được với bộn bề chi phí. Đó là lý do nhiều nhà băng kết hợp với các nhà đầu tư uy tín để tạo cách cửa mở cho bạn trẻ mua nhà.
Người trẻ mua nhà ở thành phố lớn - Dễ hay khó?
DÂN SỐ VÀNG VÀ NỖI LO NHÀ Ở
Việt Nam đang sở hữu dân số “vàng” với độ tuổi từ 25-45 chiếm tỉ lệ khoảng 32%, trong đó hơn một nửa là 25-35 tuổi và phần lớn tập trung ở các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội. Dù là người trẻ lập nghiệp hay “làm công ăn lương” thì với mức tài chính vừa phải, viễn cảnh mua nhà thành phố vẫn là bài toán khó có lời giải đáp, đặc biệt là trong bối cảnh giá nhà đất đang ngày càng tăng cao bởi đất chật người đông.
Với các bạn trẻ đi làm thuê, mức lương khoảng 15 - 18 triệu/tháng, chi tiêu tiết kiệm lắm cũng chỉ dư được 30 - 40% thu nhập. Với số tiền đó nếu tích lũy sau 10 năm ước chừng chỉ được 600 – 800 triệu đồng. Trong khi một căn hộ có nhiều tiện ích và không gian sống phù hợp với lối sinh hoạt hiện đại thường có giá trên 1 tỷ đồng, chưa kể với sự tăng giá nhà đất theo thị trường, thì trong tương lai, số tiền phải bỏ ra sẽ gấp nhiều lần so với hiện nay.
Còn với các bạn mới khởi nghiệp thì vốn liếng hiện tại không đủ để vừa mở rộng hoạt động kinh doanh vừa để dành tiền mua nhà. Nếu muốn dùng số tiền lợi nhuận trong kinh doanh để mua nhà thì cũng phải mất từ 5 đến 10 năm.
Chính vì vậy việc chủ động tiếp cận các nguồn tài chính từ ngân hàng nhằm nhanh chóng đạt được mục tiêu có nhà ở ổn định được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay vì chọn phương án đôn đáo vay người thân hoặc bạn bè thì có thể gặp khó khăn trong việc trả nợ đột xuất nếu chưa chuẩn bị đủ số tiền. Cái dễ dàng hơn là các nhà băng luôn rộng cửa chào đón họ bẳng nhiểu giải pháp linh hoạt và phù hợp với khả năng hiện có.

CÁNH CỬA MỞ CHO LỰA CHỌN AN CƯ

Với mục tiêu tạo điều kiện để các bạn trẻ có nhà ở ổn định, nhiều ngân hàng lớn đã hợp tác cùng nhà đầu tư uy tín để “tìm nhà” và tạo luôn gói vay ưu đãi đáp ứng cho nhu cầu thiết thực này. Một trong những dự án đình đám của Vingroup được ngân hàng Techcombank tài trợ đã “nóng” ngay những ngày đầu mở bán vì “bắt mạch” đúng nhu cầu và rất thích hợp với các bạn trẻ.
Đến tham quan khu nhà mẫu của dự án VinCity do Vingroup làm chủ đầu tư, các bạn trẻ đang có nhu cầu mua căn hộ sẽ được các chuyên viên tư vấn tài chính của Techcombank tư vấn giải pháp tài chính linh hoạt mà Techcombank đang triển khai riêng cho các dự án VinCity. Hầu hết, các bạn trẻ đều thích sử dụng phương án vay Trả lãi & Gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân, với phương án vay này, người mua căn hộ chỉ cần lo tài chính 30% giá trị căn hộ ban đầu; 70% giá trị còn lại là vốn vay từ Techcombank và 2 năm sau, họ mới phải thanh toán cho ngân hàng. Ngoài phương án trên, Techcombank còn triển khai song song phương án vay Trả lãi hàng tháng & trả gốc sau tối đa 24 tháng giải ngân. Thời hạn khoản vay lên đến 35 năm giúp các bạn trẻ giảm bớt áp lực số tiền phải trả hàng; Chỉ cần trả từ 3,9 triệu đồng/tháng các bạn trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ Studio (khoảng 30m2) tại dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm – Hà Nội).
nguoi tre mua nha o thanh pho lon de hay kho
Sở hữu căn hộ đủ đầy tiện ích và không gian sống lý tưởng với mức giá vừa phải là ước mơ của nhiều người trẻ
Với gói giải pháp tài chính đột phá và hiệu quả từ Techcombank, chẳng cần phải có “tiền tỷ” trong tay, người trẻ vẫn có khả năng sở hữu căn nhà trong mơ tại Vincity.
https://bit.ly/2EnTAXs

0 nhận xét: