Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Có 6 tỷ đồng nên mua Nhà Phố liền kề Vincity Quận 9 ?


Dự án Nhà Phố Vincity Quận 9 được đánh giá cao tại khu Đông Sài Gòn.

Đối với những nhà đầu tư giá trị, khu Đông TP Hồ Chí Minh luôn nằm trong “top” khu vực đầu tư đầy tiềm năng do hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và định hướng quy hoạch sẽ đưa diện mạo đô thị khu vực này lên tầm cao mới. Đặc biệt ví trí dự án nhà phố Vincity Quận 9 ngay tại cửa ngõ liên kết TPHCM với các tỉnh miền Đông.

Ngoài ra, việc TP. Hồ Chí Minh định hướng 3 quận trung tâm của khu Đông trở thành khu đô thị sáng tạo trong tương lai với trọng tâm phát triển trung tâm tài chính ở Thủ Thiêm, khu công nghệ cao ở Quận 9 và nguồn nhân lực chất lượng cao ở Thủ Đức sẽ là những nhân tố gia tăng giá trị BĐS ở khu vực này. Đây là tín hiệu tích cực nhất mà những nhà đầu tư BĐS sành sỏi sẽ không thể bỏ qua.


Giá bán nhà phố Vincity Quận 9 từ 6 tỷ đồng

Riêng về dự án nhà phố Vincity Quận 9 được biết đến như sản phẩm “chào sân” đầu tiên thuộc phân khúc tầm trung của tập đoàn Vingroup. Đáng chú ý, mặc dù là thương hiệu tầm trung nhưng Vincity vẫn giữ được ưu điểm vượt trội so với nhà thổ cư trong phố về vị trí nhưng điểm cộng là giá trị sống khác biệt trong một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp, thậm chí khả năng cho thuê sinh lời còn cao hơn một số vị trí thổ cư truyền thống. Trong khi, mức giá tại dự án khá cạnh tranh chỉ từ 6 – 9 tỷ đồng.


Nhà phố Vincity Quận 9 kết nối liên kết vùng

Dự án nằm trong vùng giao thoa giữa khu vực phát triển công nghiệp năng động của Quận 9, TPHCM và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương với trung tâm đô thị hiện đại trên bán đảo Thủ Thiêm Quận 2. Với hệ thống hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, việc di chuyển từ Vincity Quận 9 đến trung tâm TP hay Sân bay Long Thành thông suốt. Đó là nhờ các tuyến đường như đường cao tốc nối Sài Gòn với các tỉnh miền Đông, miền Tây; tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên; đường Song Hành, Vành đai trong và Vành đai ngoài.


Dù vậy, ở góc độ đầu tư cần hết sức tỉnh táo, tự tìm hiểu thông tin chính thống và cần thông qua chủ đầu tư để tiếp cận tư vấn chính thống về mức giá và vị trí. Tránh bị nhiễu và tự trở thành nạn nhân của các môi giới không chuyên đưa tin quy hoạch không chính xác, chào bán và thổi phổng giá cao, tạo nhu cầu ảo, gây nhiễu sốt thị trường như một số huyện mới nổi tại TP Hồ Chí Minh.

https://vincityproject.com

0 nhận xét: