Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Vị trí thuận lợi của dự án Vincity quận 9

07:41

Vị trí thuận lợi giao thông
Căn hộ Vincity Quận 9 nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển – trung tâm của quận 9. Quận 9 hiện nay được coi là điểm vàng của kinh tế BĐS phía Đông. Vị trí căn hộ vincity quận 9 là vị trí vàng, tiềm năng phát triển cao. Ngoài ra, căn hộ Vincity Quận 9 còn liền kề nhiều nhánh sông lớn, thuận lợi giao thương với các vùng trọng điểm kinh tế như Bình Dương, Đồng Nai.
Vị trí của căn hộ vincity quận 9 là địa điểm giao dịch kinh tế với các khu vực xung quanh. Với vị trí đắc địa là ngay sát quận 2; đặc biệt là di chuyển cực kỳ thuận tiện qua các khu vực trung tâm như quận 1; quận 7; quận Bình Thạnh…; vô cùng tiện lợi như vậy đã góp phần làm giá BĐS trong khu vực có sự thay đổi rõ ràng.
Có thể dễ dàng nhận thấy nhà nước đang đẩy mạnh kích thích phát triển phía Đông. Hơn 75% số tiền cơ sở hạ tầng được dồn cho các quận khu Đông. Vincity quận 9 có liên kết vùng được mở rộng góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy phát triển kinh tế
Khi cơ sở hạ tầng phát triển sẽ làm cho việc các tập đoàn quốc tế chọn lựa vị trí quận 9 để đầu tư xây dựng trụ sở.
Ngoài ra, tới đây dự án hấp dẫn cư dân là : Thung lũng Sicon tại khu vực công nghệ cao quận 9 với quy mô 52 hecta, vốn điều lệ ban đầu lên đến 860 tỷ đồng.

Các cơ sở hạ tầng xung quanh vị trí căn hộ vincity quận 9 đã xây dựng xong và đi vào hoạt động:

Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Liên kết quận 9 với quận 1; các vùng kinh tế trọng điểm 1 cách dễ dàng như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…
Cầu Phú Hữu giai đoạn 2: với vốn đầu tư là 870 tỷ đồng, dài 540m, gồm 4 làn xe, kết nối liền mạch tạo thành tuyến Đường Vành Đai Trong đồng bộ, hoàn chỉnh. Dự án Vincity quận 9 kết nối khu vực nhanh chóng dễ dàng.
Cầu Sài Gòn: kết nối khu Đông vào các quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 3.
Tuyến đường Võ Văn Kiệt: đã vận hành và đi vào hoạt động, kết nối quận 9 và quận 1 thông qua đường cao tốc Long thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm.
Tuyến Metro số 01 – Bến Thành – Suối Tiên: vincity quận 9 có vị trí sáng giá của toàn vị trí phía Đông. Khi tuyến Metro hình thành sẽ kết thúc bài toán kẹt xe, từ quận 9 đi về trung tâm chỉ mất 15p – 20p. Đối với các nước xây dựng tuyến Metro như Malay, Nhật Bản, Hồng Kông… tuyến Metro tác động một cách mạnh mẽ tới sự tăng trưởng thành phố, giá BĐS ở các vùng xung quanh tuyến metro thường có mức tăng từ 50 – 100% trong vòng 5 – 10 năm.
Đường Vành Đai Trong: kết nối 1 vòng Quốc lộ 1, QL 1K, QL13, QL22, QL22, QL50 kèm sau đó là các tuyến đường cao tốc: Trung Lương – Tp Hồ Chí Minh, cao tốc Long Thành – Tp Hồ Chí Minh – Dầu Giây, Long Thành – Bến Lức… Các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Tp HCM sẽ phát triển thành mạng lưới giao thông hoàn thiện.
Tuyến đường Mai Chí Thọ: đã hoàn thành. Là một trục đường thiết yếu kết nối quận 2, quận 9, Thủ Đức vào trung tâm thành phố.
Như vậy có thể thấy tại căn hộ giá rẻ Vincity quận 9, sự phát triển của khu vực cực kỳ mạnh mẽ. Dựa vào sự phát triển hạ tầng cũng như sự xây dựng các khu công nghệ hiện đại với nhiều kỹ sư tại nước ngoài cũng như trong nước, tạo ra nhu cầu về nhà ở cực nhiều và cần thiết.
Đến với Vincity quận 9, tất cả khách hàng đều có thể sở hữu được căn hộ với số vốn bỏ ra chỉ cần 30%, còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Ngay tại giai đoạn đầu tiên với mức giá cực tốt bạn hãy tham khảo tại Azhomes để mang về cơ hội sở hữu mái ấm mơ ước hoặc cơ hội đầu tư với lợi nhuận cao, dễ thanh khoản.

0 nhận xét: