Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018

Bảng giá mới nhất căn hộ vincity quận 9 tháng 3/2018

07:51


Mở bán căn hộ vincity giá rẻ quận 9 được chủ đầu tư công bố triển khai, dự án này đã thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn từ nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả giới đầu tư địa ốc lẫn các hộ gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình.

THU NHẬP BAO NHIÊU THÌ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

Với 700 triệu căn 1 ngủ, nhiều chuyên gia phân tích, với mức thu nhập khoảng từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng, người dân hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một căn hộ Vincity có đầy đủ các tiện nghi cao cấp.
Đây là dự án căn hộ vincity giá rẻ thương hiệu phân khúc mới của Vingroup không chỉ là chiến lược kinh doanh dài hạn của chủ đầu tư mà còn hướng đến tạo dựng giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, nâng cao cuộc sống người dân, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước của doanh nghiệp mang tầm vóc hàng đầu Việt Nam này.
VinCity được đầu tư xây dựng giai đoạn một tại 7 địa phương trên cả nước, trong đó có Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung rất nhiều hộ gia đình trẻ đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở và căn hộ vincity quận 9.
Thị trường bất động sản đang nóng lên mà nhà đầu tư dường như không ngồi im nữa, vì thương hiệu vin chưa bao giờ đi với từ rẻ cho đến bây giờ, tập đoàn Vingroup sẽ cho triển khai xây dựng 2 dự án căn hộ vincity giá rẻ quận 9 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trong đó, căn hộ vincity quận 9 đang được giới địa ốc đặc biệt quan tâm và luôn cập nhật tin tức từ phía chủ đầu tư.
Vị trí dự án căn hộ Vincity Q9 tọa lạc tại khu vực có vị trí đắc địa của Quận 9, thuộc Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ. Vincity Quận 9 được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình một nơi an cư lý tưởng, đạt chuẩn gần như những dự án trước của VIngroup
.

Thông tin tổng quan về căn hộ vincity quận 9 Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: Hơn 300ha
Mật độ xây dựng từ 20 đến 25%
Đầy đủ các tiện ích công cộng: Trung tâm Y tế; các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ; trường học, cây xanh, cảnh quan, trung tâm thương mại, các cửa hàng tiện ích
Chiều cao dự kiến: Từ 22 – 25 tầng
Diện tích căn hộ: Từ 35m2 – 90m2
Giá bán dự kiến: 13 triệu – 19 triệu/m2
Kế hoạch mua căn hộ Vincity Quận 9 với mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/tháng
Những khách hàng đang có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/ tháng và quan tâm dự án căn hộ Vincity Quận 9 có thể tham khảo bảng kế hoạch mua căn hộ dưới đây:

BẢNG GIÁ DỰ KIẾN CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

Chỉ với tổng thu nhập: 15 – 20 triệu đồng/tháng bạn đã có thể mua cho mình 1 căn hộ từ dự án căn hộ vincity quận 9 ngay từ bây giờ.

Loại căn hộ cần mua: Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh dành cho gia đình có từ 2 – 4 thành viên. Với giá bình dân cho 1 căn hộ thì đây cũng chính là đáp án cho nguyên nhân dự án vincity hút khách đến vậy.
Diện tích căn hộ từ: 50 – 65 m2.
Giá bán căn hộ: Khoảng 1 tỷ đồng.
Liên hệ ngay với Azhomes dể nhận báo giá mới nhát, chính xác nhất từ chủ đầu tư.

0 nhận xét: