Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

Tiến độ dự án Vincity quận 9

07:26
Đầu tư nhà phố, căn hộ luôn là một lựa chọn đầu tư thu lợi nhuận khủng , luôn hút các chủ đầu tư tham gia. và một trong những lợi ích lớn của khách hàng là “an cư lạc nghiệp” và thu được lợi nhuận lâu dài. Nhờ vậy mà Tiến độ của vincity quận 9 chưa thôi ngừng hút khách. Dự án Vincity Quận 9 với nhiều ưu điểm vượt trội hi vọng có thể là giải pháp giải quyết những vướng mắc về vấn đề nhà ở vốn đã rất nóng hổi trên địa bàn thành phố.
VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

Là một dự án đang nhận được sự quan tâm, đầu tư hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tiến độ Vincity Quận 9 tọa lạc ở ngay mặt đường Nguyễn Xiển của trung tâm quận 9. Với cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, đồng bộ, nhiều năm gần đây, thực hiện theo các chủ trương của nhà nước, các công trình giao thông tại dự án được hoàn thiện, đưa vào hoạt động giúp cho việc di chuyển đến các vị trí trung tâm khá thuận lợi
Ưu thế tiến độ VinCity quận 9:

– Tuyến giao thông Mai Chí Thọ kết nối với hầm Thủ Thiêm, sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt nối quận 9 và quận 2 với trung tâm của thành phố, bạn sẽ chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển, tuyến giao thông này cũng kết nối với vùng Tây Nam Bộ.
– Tuyến đường cao tốc Sài Gòn và Long Thành Dầu Giây đã đi vào hoạt động, nhờ vậy có thể thông thương và kết nối nhanh chóng với các địa điểm trọng yếu của vùng Đông Nam Bộ.
– Tuyến đường vành đai 2 kết nối đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Phú Mỹ và tuyến đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương.
– Tiến độ vincity quận 9 có thể thuận tiện để kết nối với các tiện ích xung quanh dự án như: khu vui chơi và giải trí du lịch Suối Tiên 5 phút.
– Đặc biệt, tuyến đường sắt trên không được khai thác vào năm 2018 từ suối Tiên đến trung tâm của thành phố chỉ mất khoảng 20 phút cũng là một ưu điểm để nâng cao giá trị của dự án bất động sản này.
Tiến độ của vincity quận 9 và tiện nghi:

Tiến độ Vincity Quận 9 bao gồm khu Căn hộ, shophouse, nhà phố và biệt thự sẽ được quy hoạch theo đúng mô hình khu đô thị khép kín với các hạ tầng tiện ích với dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao, mua sắm, cảnh quan, vui chơi giải trí,…
Cư dân của tiến độ Vincity Quận 9 cũng được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn Vingroup cung cấp như: các tiện ích về môi trường, cây xanh, bảo vệ,…
– Hệ thống bệnh viện chất lượng cao Vinmec: bệnh viện chuẩn quốc tế của VinGroup
– Hệ thống giáo dục toàn diện Vinschool: trường học chuẩn quốc tế của VinGroup
– Vincom trung tâm thương mại của CĐT VinGroup
– Hệ thống chăm sóc khách hàng của CĐT Vinhomes: quản lí và bảo trì

0 nhận xét: