Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

Lý giải nguyên nhân vincity hot đến vậy

07:30
Vài năm gần đây không phải tự dưng các nhà đầu tư lại dời khu trung tâm sầm uất để về khu vùng ven tìm cơ hội mới. Khu đô thị vincity quận 9 chính là cơ hội duy nhất tại Quận 9 với quỹ đất lên tới 365ha là khu vực vùng ven thành phố tiếp giáp Đồng Nai nhưng có vị trí độc tôn giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Thực tế như thế nào hãy cùng tìm hiểu dự án vincity quận 9 để có cái nhìn một cách khách quan về dự án. Liên hệ ngay 0968116622 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

SỨC HÚT CỦA DỰ ÁN VINCITY KHU VỰC VÙNG VEN THÀNH PHỐ
Nguyên nhân của sự dịch chuyển từ trung tâm thành phố về khu vực vùng ven này được nhiều chuyên gia trong ngành chỉ ra: quỹ đất ” vàng” trung tâm ngày càng hạn hẹp, đất đỏ trong khi vùng ven thành phố quỹ đất còn nhiều, giá mềm, không gian thoáng, cây xanh chiếm tỷ lệ cao. Đặc biệt, cơ sở hạ tầng giao thông vùng ven đang được đầu tư bài bản. Kết nối lưu thông thuận lợi đến khu vực trung tâm.

Bên cạnh đó tâm lý của nhiều khách hàng hiện nay là muốn an cư tại khu vực vừa có không gian xanh, vừa phù hợp với khả năng tài chính, dự án vincity quận 9 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết đó của khách hàng. Đây chính là cơ hội duy cho các gia đình trẻ và các nhà đầu tư khi lựa chọn phân khúc này, căn hộ vincity quận 9 với mức giá phải chăng hợp với khả năng tài chính của khách hàng là dự án đang được nhiều người mong đợi nhất.
CHỌN VÙNG VEN ĐỂ MUA NHÀ TẠI VINCITY QUẬN 9 VÌ KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG

Nhiều khách hàng “có điều kiện” sẵn sàng ” bỏ phố”, mua nhà tại ngoại thành vì mong muốn không gian sống thoáng đãng, trong lành. Giá các căn hộ chung cư tại thủ đức, quận 9 giao động chỉ từ 20-33 triệu/m2 phù hợp với khả năng tài chính nhiều khách hàng. Trong khi đó, các dự án cách đó 10-20 phút đi xe máy thuộc Q1, Q7 đã có mức giá cao gấp đôi, gấp ba, căn hộ vincity quận 9 mức giá chỉ giao động từ 16-22 triệu/m2 là cơ hội duy nhất có nhà tại thành phố cho các gia đình trẻ, một siêu dự án để cho các nhà đầu tư lựa chọn.
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI MUA DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9

Dự án vincity quận 9 có mức giá giao động từ 700- 1,4ty với căn 2 phòng ngủ. Đặc biệt diện tích xây dựng chiếm tỷ lệ thấp, phần lớn không gian dành cho cây xanh, khuôn viên và mặt nước. Chính điều này khiến dự án vùng ven hấp lực khách mua. Nhiều khách hàng chấp nhận thời gian di chuyển đến nơi làm việc xa hơn nhưng bù lại được sống trong môi trường xanh, thoáng đãng.

0 nhận xét: