Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018

Căn hộ Vincity quận 9 giá rẻ liệu chất lượng có rẻ không?

07:35
Nhà ở giá rẻ đang là phân khúc cạnh tranh của nhiều ông lớn bất động sản, Vingroup vừa công bố sản phẩm mới mang thương hiệu Vincity – giá ở giá rẻ chỉ khoảng 700 triệu đang thu hút hàng triệu khách hàng quan tâm, thực hư về câu chuyện căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 ra sao, xin mời quý khách hàng cùng quan tâm.
Căn hộ Vincity “nhà rẻ chất lượng không hề thấp”
Chúng ta thường mang theo một quan điểm rằng giá cả đi kèm với chất lượng. Giá cao chất lượng cao, giá rẻ thì chất lượng thấp. Với mong muốn đem lại một cuộc sống tốt hơn cho người có thu nhập trung bình và thấp, Vingroup đã mang đến dòng sản phẩm căn hộ Vincity – căn hộ giá rẻ cho phân khúc thị trường đầy tiềm năng nhưng lại chưa khai thác hết này. Vậy Vincity có điều gì nổi bật “giá rẻ chất lượng có thấp hay không?”

– Nhà ở mang thương hiệu VinGroup là Vinhomes vốn được biết đến như là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp dành cho giới thượng lưu và thu nhập khá giả. Người ta phân vân, khi chuyển hướng sang nhà ở giá rẻ, liệu Vincity có còn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ mà bao lâu nay khách hàng vẫn biết đến và tin tưởng. Ông Lê Khắc Hiệp – Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup với chúng tôi bên lề Hội thảo “Triển vọng thị trường BĐS 2017 -Tác động từ chính sách” chia sẻ: “Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích căn nhà nhỏ hơn, vị trí xa hơn.”
Vì vậy khách hàng có thể mong đợi một sản phẩm căn hộ với giá rẻ, dịch vụ và tiền ích đầy đủ, chất lượng tốt, và điều mà chúng ta phải đánh đổi đó chính là vị trí xa hơn, không đắc địa và diện tích cũng sẽ bé hơn. Đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một ngôi nhà chất lượng cho riêng mình.

– Theo như chia sẻ của ông Lê Khắc Hiếu, chỉ với 150 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một căn nhà tại Vincity với sự hỗ trợ cho vay của các ngân hàng uy tín với những gói cho vay ưu đãi. Hiện tại đã có rất nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng tham gia cùng hỗ trợ khách hàng. Trong thời gian tới, Vingroup sẽ nghiên cứu thêm những chính sách tốt nhất để hỗ trợ người mua nhà. Chưa bao giờ, việc sở hữu một căn nhà chất lượng lại dễ dàng như thế!
– Một điều mà khách hàng vẫn thường lo lắng khi mua căn hộ chung cư đó là phí dịch vụ khá cao, chỉ phù hợp với những gia đình có thu nhập khá. Tuy nhiên, cung cấp một dòng sản phẩm giá rẻ, với phân khúc khách hàng là những người có thu nhập trung bình, Vingroup cam kết sẽ đưa ra mức giá phí dịch vụ phù hợp nhất đối với khách hàng. Hiện tại phí quản lý của các căn hộ cao cấp và tiện ích đầy đủ từ 10 000đ/m2/tháng trở lên.

Các căn hộ giá rẻ hơn một chút với ít tiện ích hơn thì phí quản lý khoảng 6.000 – 10.000đ/m2/tháng. Vingroup chưa chắc chắn về con số này tuy nhiên chỉ dao động từ 4.000-8.000 đồng/m2/tháng. Đối với các căn hộ khu vực như Thanh Hóa, Nam Định, Hà Tĩnh… phí quản lý sẽ thấp hơn một chút từ 4.000-6.000 đồng/m2/tháng. Đối với các căn hộ ở vùng thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM thì sẽ cao hơn từ 6.000-8.000 đồng/m2/tháng.
Căn hộ Vincity quận 9 đang nổi sóng thị trường bất động sản khu đông
Nhiều khách hàng quan tâm căn hộ giá rẻ Vincity, họ rất quan tâm là khi Vingroup triển khai tại Tp.Hồ Chí Minh thì triển khai quận nào trước, mặc dù nhiều khách hàng đều biết là triển khai ở các quận ngoại thành, nhưng ngoại thành cũng sẽ có nhiều quận như Thủ Đức, Q9, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Q12… Thông tin của tập đoàn thì Vincity sẽ triển khai đầu tiên tại quận 9, dự kiến khu tuyến đường Nguyễn Xiển với mức giá khởi điểm là 700 triệu.
Nơi đây sẽ được cộng đồng phân khúc nhà ở giá rẻ sẽ làm mưa làm gió thị trường này, ngay từ bây giờ quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn các thông tin liên quan đến căn hộ giá rẻ Vincity.

0 nhận xét: