Mua Bán Nhà Đất

Tin hot
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Dự án Vincity quận 9 giá rẻ bất ngờ

06:47
Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay 50.000 là số cặp vợ chồng mới mỗi năm, vậy cứ 6 năm cần những 300.000 căn hộ. 3.000.000 dân nhập cư phải hơn 90% ai cũng thích nhập hộ khẩu tại đây. Hiểu được nhu cầu này VinCity Quận 9 đã ra mắt và đang trong quá trình mở bán
Một người đi làm 5 năm có thể dành dụm được 300–500tr, với số tiền này chỉ có thể xuống Hóc Môn, Củ Chi mới mong sở hữu nhà, đồng nghĩa chấp nhận đi làm cực xa, lỡ có làm Quận 3, Q1 thì tắm mồ hôi qua Q12, GV.

300.000 căn hộ giá rẻ của Vincity chỉ từ 700tr/căn với chật lượng xây của Coteccon thì quả là điều quá bất ngờ.Vậy nếu vay mượn gia đình một ít hoặc vay ngân hàng trả trong 5 năm là có nhà trong một khu văn minh, chất lượng rồi.
Ai có con nhỏ mà muốn đi học tại HCM bắt phải co HK/ KT3 thì mới thấm đẫm cái khát khao có nhà riêng.
Ai đang ở trọ phải chịu cảnh nóng bức, sắp cá nục ngủ, tiền điện tiền nước giá trên mây thì mới khát khao có nhà riêng
Ai đang sống trong khu lộn xộn, hàng xóm vô văn hóa thì mới khát khao được vô khu văn minh.
Ai phải chạy hàng chục km và ngập trong kẹt xe, tất bật lo về đón con tối mắt tối mũi, cảm nhận cuộc sống sao giống địa ngục thì mới ao ước được sống trong một khu tử tế, hạ tầng giao thông mở rộng phát triển đồng bộ.
Và ai đang muốn nhập hộ khẩu về khu tuyệt vời này?

Nhà mẫu dự án VinCity Quận 9 Hồ Chí Minh sẽ được đặt ngay tại Trung Tâm Thương Mại Vincom Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 với diện tích sàn sử dụng khoảng 10,000 m2. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho khách muốn tham quan nhà mẫu từ các quận trung tâm tại TPHCM và vùng phụ cận.
VINCITY QUẬN 9 sẽ là dự án được mở bán đầu tiên trên toàn quốc và dự kiến sẽ có nhiều chính sách đợt đầu mở bán hứa hẹn sẽ tạo ra bom nguyên tử trên thị trường bất động sản phía Nam đất nước.
Căn hộ VinCity Quận 9 là dự án nằm trong phân khúc căn hộ chung cư giá đại chúng VinCity của VinGroup. Dự án VinCity Quận 9 tọa lạc giáp ranh khu Công Nghệ Cao Quận 9, với 2 mặt giáp sông lớn tạo nên vị thế vô cùng đắc địa.
Vị trí dự kiến của căn hộ VinCity Quận 9 giá từ 700 triệu

VinCity Quận 9 đem đến cơ hội trở thành “cư dân VinGroup” với mức tài chính vô cùng hợp lý so với thu nhập của phần lớn các gia đình trẻ — đây sẽ là đối tượng khách hàng chủ yếu mà Vincity Quận 9 muốn nhắm đến. Những nhân viên công sở đi làm 5 năm có thể dành dụm được số tiền tiết kiệm 300 triệu đến 500 triệu, với số tiền này họ chỉ có thể xuống Hóc Môn, Củ Chi hay Bình Chánh thì mới mong tìm được 1 miếng đất nhỏ để sở hữu nhà và an cư lạc nghiệp, đồng nghĩa với việc chấp nhận đi làm xa hơn, lỡ có làm Quận 3, Q1 thì tắm mồ hôi qua Quận 12, Gò Vấp, etc… VinCity khi ra mắt sẽ giải quyết những bài toán phổ biến dạng này.

0 nhận xét: